พรุ่งนี้ ถึงกำหนดคลอด แร้ว

ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ้บเรยค่ะ ถึงกำหนดคลอดพรุ่งนี้ แล้ว ถ้ายังไม่คลอดต้องไป หาหมอไม่ค่ะ หรือ รอให้เจ้บ

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะแม่ ถ้าพน.ไม่ใช่วันที่หมอนัดก็ยังไม่ต้องไปค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไร มีหลายคนที่คลอดหลัง 40w นะคะ