ประจำเดือน มา23-28 เดือนมกราคม

ตอนนี้ยังไม่มาเลย ตรวจตอนแรกมีแค่ขีดเดียวพอทิ้งไว้ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงมาดูอีกทีขึ้น 2 ขีดเฉยเลยแต่อีกขีดจะจางๆหน่อย แบบนี้ไม่แน่ใจเลย

ประจำเดือน มา23-28 เดือนมกราคม
27 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั้งท้องและไม่ท้องนะคะ อ่านค่าผลตรวจ ไม่เกิน5นาทีก็รู้แล้วค่ะ ถ้าทิ้งไว้ก็ขึ้นจางๆแบบนี้ได้ ทางที่ดีตรวจเลือดผลชัวร์สุดค่ะ

อันนี้ตรวจอีกที 3วัน ขึ้นแบบนี้ค่ะ ยังจางอยู่ แต่เปลี่ยนที่ตรวจ เป็นแบบฉี่ผ่าน แล้วก็ไปตรวจแล็ป ผลสรุปท้องได้ 6W

แนะนำตรวจอีกค่ะ ใช้อีกแบบตรวจค่ะ เช่น แบบจุ่ม แนะนำอ่านผลตามข้างกล่องระบุนะคะ ทิ้งไว้นาน ผลคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ของเราตอนตรวจทิ้งไว้ก็ไม่ขึ้นนะคะ (ตรวจตอนเช้า)​ตอนเย็นจะเอาทิ้ง มาดูอีกที ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ สรุปท้องค่ะ ^^

ควรอ่านผลไม่เกิน 5 นาทีค่ะ แนะนำตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอน หรือถ้าให้ชัวร์เลยก็ไปเจาะเลือดตรวจที่ รพ. ค่ะ

อ่านผลภายใน5นาทีค่ะ ผลมันอาจจะคลาดเคลื่อนนะคะ ลองตรวจใหม่ตอนเช้าค่ะ HCGจะสูงสุดตอนเช้า

อ่านผลภายใน3-5นาทีนะคะ หลังจากนั้นน่าจะเป็นการผิดพลาด. ถ้าอยากมั่นใจ ตรวจใหม่ดูนะคะ

ทิ้งไว้แล้วมันเปลี่ยนตามอุณหภูมินะคะ ถ้าให้ชัวร์ไปตรวจเลือดค่ะ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจไหม่ดูค่ะ จะชัดเจนกว่านี้เเน่นอนจ้า

ท้องค่ะ ชัวร์ เพิ่งเจอกะตัวเมื่อ 6W ก่อน 555+ ตอนนี้ในท้อง 6W5D