ประจำเดือน มา23-28 เดือนมกราคม

ตอนนี้ยังไม่มาเลย ตรวจตอนแรกมีแค่ขีดเดียวพอทิ้งไว้ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงมาดูอีกทีขึ้น 2 ขีดเฉยเลยแต่อีกขีดจะจางๆหน่อย แบบนี้ไม่แน่ใจเลย

ประจำเดือน มา23-28 เดือนมกราคม
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ชัวร์ เพิ่งเจอกะตัวเมื่อ 6W ก่อน 555+ ตอนนี้ในท้อง 6W5D