ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ

ตอนนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาค่ะ แต่เมื่อเช้าลองตรวจเล่นๆหลังจากวันไข่ตก 13 วัน ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่ 2 จางๆ มากๆๆๆ ไม่รู้ว่าจะท้องไหม แต่ก็ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ ปกติเดือนอื่นๆ เวลาตรวจไม่ท้อง จะขึ้นขีดเดียว กับแทบสีขาวโบ๊ะเลย แต่นี่เหมือนมีขีดที่ 2 จางมากๆๆๆๆ พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ ป.ล. ถึงกับแกะที่ตรวจครรภ์ออก เพื่อดูข้างในเลยค่ะ😂

ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ
21 ตอบกลับ

ของเราก็จางมากเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนล่าสุด26กันยา อันนี้ตรวจวันที่2พฤจิกา

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของเราล่าสุดประจำเดือนมาแล้วเมื่อวาน