ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ

ตอนนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาค่ะ แต่เมื่อเช้าลองตรวจเล่นๆหลังจากวันไข่ตก 13 วัน ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่ 2 จางๆ มากๆๆๆ ไม่รู้ว่าจะท้องไหม แต่ก็ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ ปกติเดือนอื่นๆ เวลาตรวจไม่ท้อง จะขึ้นขีดเดียว กับแทบสีขาวโบ๊ะเลย แต่นี่เหมือนมีขีดที่ 2 จางมากๆๆๆๆ พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ ป.ล. ถึงกับแกะที่ตรวจครรภ์ออก เพื่อดูข้างในเลยค่ะ😂

ที่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางมากๆๆ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด5 มิย.ค่ะ มีอาการคัดเต้านม ประมาณวันที่ 22 เรื่อยๆ พอวันที่29 มิย.ตรวจขึ้นจางๆ 1กค. เข้มมาก ตอนนี้ได้23วีคแล้วค่ะ ตรวจก่อนรอบเดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ตรวจช่วงที่คาดว่าจะมีประจำเดือน ขึ้นชัดแจ๋วเลย พอตรวจรู้ปุ๊บ แม่ปวดหัวหนักมาก 2 วัน และหาย ไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการอะไรอีกเลย ตอนนี้ 33 wk แบ้วค่ะ

8mo ago

ขอให้โชคดีนะคะ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ แนะนำให้อ่านภายใน 5 นาที หากเลยแล้วเกิดความคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ยังไงแม่ลองตรวจอีกซักอันค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ สรุปท้องนะคะ ตรวจตอนรอบเดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจรอบแรกอาทิตย์ก่อนขึ้น2ขีด เข้มกับจ่างแทบไม่เห็น พอมาวันนี้ตรวจขึ้นขีดเดียว

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีประจำเดือนเราไม่มา1 เดือน กับอีก1 สัปดาห์ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นจะมีน้องไหมคะแบบนี้

บ้านนี้จางแบบนี้เลยคะตอนนี้ไกล้คลอดแล้ว แต่ถ้าไม่มันใจแนะนำรออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ

8mo ago

ใจเย็นๆนะคะรอ1อาทิตย์ตรวจใหม่ชัวร์สุดคะ

ของเราก็จางแบบนี้เลยค่ะจางมองแทบไม่เห็นตอนนี่คลอดน้องได้5เดือนแล้วขอให้สมหวังนะคะ

พรุ่งนี้ลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะน่าจะเป็นแบบเราพอ14วันหลังไข่ตกเห็นชัดกว่าเดิมอีกค่ะ

8mo ago

ขอให้สมหวังค่ะ🥰❤️

ของเราก็จางแบบนี้เลย อีกวันตรวจขึ้นสีเข้มมาก และตอนนี้น้องเกิดมา9แล้วจ้า

8mo ago

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ตรวจวันแรกจางมากๆ ค่ะ แต่พอตรวจใหม่อีกวันขึ้นขีดเดียว กังวลมากค่ะ 🥺

ของเราก็จางมากเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนล่าสุด26กันยา อันนี้ตรวจวันที่2พฤจิกา

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของเราล่าสุดประจำเดือนมาแล้วเมื่อวาน