ขอแม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยค่ะ😆

ตอนนี้ยังสรุปชื่อเล่นลูกไม่ได้ค่ะว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร น้องเป็นผู้หญิงนะคะ ชื่อที่1 ชื่อ เอเบล (Abel) แปลว่า ลมหายใจ ชื่อที่2 ชื่อ นามิ (Nami) แปลว่า คลื่นทะเล ขอให้แม่ๆช่วยกันโหวตหน่อยค่ะ จะนำผลไปประกอบการตัดสินใจ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นทุกท่านล่วงหน้าด้วยนะคะ❤️ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ตั้งชื่อลูกสาว

23 ตอบกลับ

โหวตนามิค่ะ

ชอบนามิ ค่ะ

เอเบล จ้า

เอเบลค่ะ

นามิ ค่ะ

เอเบล

1 ค่ะ