มีลุ้นมั้ยคะแบบนี้

ตอนนี้ยังขึ้นขีดเดียวอยุ่ค่ะ เคยมีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วตรวจไม่เจอบ้างมั้ยคะ อยากรุ้ว่าจะมีหวังมั้ย #ขอคนมีประสบการณ์ (เป็นคนที่ประจำเดือนไม่เคยขาดเรย)

มีลุ้นมั้ยคะแบบนี้
16 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้มาช้า11วัน ตรวจแล้วเจอแถบเข้มเลย2ขีด

เราประจำเดือนมาช้า 1อาทิตย์ ตรวจเจอเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดวันเดียว ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

4y ago

อยากตรวจแล้วขึ้นแบบนี้จังคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ

เราขาดนานอยถค่ะ ขึ้นขีดจางๆ

ลองตรวจดูค่ะ