ไกล้คลอดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

ตอนนี้มีใครซื้อของเตรียมคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด1พ.ค66ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเตรียมอะไรบ้างมาบอกหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้มีของลูกคนเเรกนิดหน่อยคะ เเต่ยังไม่ได้เช็คเลยว่าต้องซื้ออะไรเพิ่ม เพราะของอยู่ ตจว เเม่ทำงานอยู่ กทม ยังไม่ได้กลับคะ กำหนด 12 พ.ค 66