โรค Rsv ควรเเก้ปัญหาอย่างไรดี

ตอนนี้มีโรค RSV ในเด็ก รุนแรงกว่าโควิด-19 โรคคล้ายโควิด-19 พบในเด็กต่ำกว่า 5ขวบ เด็กเเถวบ้านเป็นค่ะตอนนี้นอนห้องไอซียู #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ แต่ป้องกันหรือลดความเสี่ยงได้ค่ะ เปิดใน google ดูนะคะ มีข้อมูลเยอะมากๆ เลย

ดูแลสังเกตุลูก ถ้ามีอาการไอเยอะผิดปกติรีบพาหาหมอค่ะ รู้ไวรักษาไวหายไวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เพิ่มเติมตามภาพค่ะ วันนี้แอปเอาลงไว้ หรือแม่ตามอ่านจากหน้าแอปได้นะคะ

รายละเอียดตามนี้เลยค่ะ ลองอ่านดูนะคะ