อย่านม

ตอนนี้มีแพลนว่าอีกสาม สี่เดือนจะหย่านมและให้น้องทานนมสต๊อคที่มีอยู่ให้หมด แม่ๆว่านม uht ยี่ห้อไหนจะดีค่ะ ตอนหย่านมจะทรมานหรือเปล่า แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ กินนมจากขวดหรือเข้าเต้า

4y ago

หลัง1ขวบกอนยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ เพราะข้าวเป็นอาหารหลักแล้ว ลองซื้อเป็นกล่องให้ลองก่อน ถ้าชอบค่อยยกลังค่ะ