เคยแท้งคะ

ตอนนี้มีเบบี๋อีก 1 คน ชอบปวดท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ ไม่มีเลือด แต่เมื่อวานไปหาหมอ หมอซาวดูบอกว่าเด็กปกติคะ (ไม่ได้บอกหมอนะคะว่าเคยแท้งมาก่อน)

1 ตอบกลับ

ควรแจ้งคุณหมอนะคะ จริงๆแล้วการปวดท้องเกิดขึ้นได้เป็นปรกติค่ะ มดลูกขยาย แต่ถ้าปวดเยอะๆหาหมอนะคะ

6y ago

ขอบคุนมากคะ เวลาเดินจะปวดท้องน้อยคะ แต่เวลานอนไม่ค่อยปวดเท่าไร