อาการของแม่ๆแต่ละคน ก่อนตรวจเจอ 2 ขีด มีอะไรบ้างคะ แล้วตรวจเจอกันตอนกี่วีค

ตอนนี้มีอาการเจ็บหัวนม อ่อนเพลีย อยากกินแต่อะไรดิบๆ แต่ตรวจไม่เจอค่ะ เพิ่งไปเอาเข็ม ยาคุมออกตอนพฤษภาคมประจำเดือนครั้งล่าสุดมา วันที่ 2 - 5 มิถุนายน จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ มีสิทธิ์ที่น้องจะมาไหมคะลุ้นมากๆ

อาการของแม่ๆแต่ละคน ก่อนตรวจเจอ 2 ขีด มีอะไรบ้างคะ แล้วตรวจเจอกันตอนกี่วีค
6 ตอบกลับ

รู้สึกหายใจไม่ออกค่ะ เสียวๆท้องประจำเดือนขาด (ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ) ลองตรวจอีกรอบนะคะ ไม่อยากกินอะไรดิบๆพยายามอย่าเพิ่งกินนะเพราะว่าถ้าท้องจริงๆอ่ะกินไม่ได้ค่ะ

เพลีย ง่วงบ่อย พะอืดพะอม หิวบ่อยแต่กินได้น้อยค่ะ แต่บ้านนี้ปล่อยมา6เดือน อยากมีมากๆ ประจำเดือนขาด3วันก็ตรวจขึ้นเลยค่ะ

มากค่ะทางนี้เอาเข็ม5ปีออก น้องก้มาเลยจ้า ตอนนี้7เดือนเเล้ว

เหม็น อาเจียน ง่วงนอน ค่ะ มาช้า7วัน ฝากท้องตอน6+5วีค

มีแค่ง่วงนอนค่ะแม่

แม่ ใช้แอปอะไรคะ

3mo ago

มันชื่อแอป periods trackerค่ะ แอปสีชมพู