39+6w หมอนัดเร่งกระตุ้นคลอดวันที่11นี้ค่ะ

ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องท้องเเข็งถี่ ปวด ค่อยๆปวดขึ้น เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอหรือว่ารอให้มีมูกหรือน้ำเดินก่อนคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองจับเวลาที่ปวดดูค่ะ ถ้าน้อยกว่า 5 นาที ควรไปรพ ด่วนค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ ไปตั้งแต่ ปวดหน่วง ทุกๆ 30 นาทีแล้วค่ะ แม้จะไม่มีมูกเลือด อาการแม่บ้านนี้ จะรู้สึกเหมือนปวดอึ ก้อนใหญ่ๆๆ ปวดลงหน้าขา ลงก้น ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ