เจ็บซี่โครงด้านขวา

ตอนนี้มีอาการเจ็บซี่โครงด้านขวามากๆค่ะ จะเป็นอันตรายไม่ค่ะ มีผลกระทบกับน้องหรือปล่าว ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ค่ะ ตอนนี้ได้ 25w ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะ หนูเคยเป็น เพราะแขนขาน้องอาจจะไปทับช่วงนี้ หนูเลยให้ป้าโกยท้องแบบคนโบราณค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ปกติดีค่ะไม่เจ็บแล้ว 33+4

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ