37 สัปดาห์แล้ว คลอดได้รึยังคะรึยังอ่อนไป

ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆตรงหัวหน่าวเป็นระยะๆห่างๆ ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งตั้งแต่เมื่อวานละค่ะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยพยามไม่เดิน ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ แต่ก็กังวล คุณแม่ก็บอกให้ไปนอนรพ.เลย แต่เราก็ยังอยากรอให้เจ็บจริงๆก่อน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คิดว่าควรทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ