แม่ๆที่กำหนดคลอด กย.62

ตอนนี้มีอาการอะไรกันบ้างคะ เรากำหนด 19 ก.ย. 34+วีค รู้สึกหน่วงๆตึงๆที่ก้นมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ กลัวจะคลอดก่อนกำหนนดจังเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

36วีคมีอาการเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยคะ ปวดขา เจ็บหัวหน่าวเวลาเดิน เจ็บจี๊ดตรงก้นเวลาขยับตัวในท่านอน นอนท่าเดียวนานๆไม่ได้มันเจ็บตรงซี่โครง นอนไม่ค่อยหลับเพราะต้องเปลี่ยนท่าทุก10-15นาที รอลุ้นว่าจะแตกตอนไหนเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะแม่ ถ้ายังไม่มีอาการปวดท้องเหมือนมีปจด.ก็น่าจะถึงกำหนดนะคะ

5y ago

มีเมื่อวานค่ะที่รู้สึกว่าตุงๆที่ก้น แล้วปวดท้องหน่วงๆ แต่วันนี้นิ่งเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวที่เราเดนบ่อยรึป่าวมั้ย

กำหนด 19กันยา เหมือนกันค่ะ เข้าๆออกรพ.บ่อยช่วงนี้ น้ำคล่ำน้อย แม่ก็ขาบวมเท้าบวมกดบุ๋ม ลูกนน.น้อย แค่ 1700กรัมเอง ตัวไม่โตขึ้นเลย ตัวเล็กกว่าเกรณ์มากค่ะ 😭

5y ago

เราตอนนี้ 34วีค2วัน ค่ะ

บ้านนี้...35w3d ออกกำลังกายยืดตัวเบาๆยกแขนยกขาก่อนนอน..ได้ผลค่ะ หลับสบายยันเช้า เข้า35wไม่ลุกฉี่กลางคืนเลยค่ะ แม่ๆลองโยคะเบาๆก่อนนอนนะคะ...จะได้หลับสบาย

5y ago

เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ ช่วงนี้มีเข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนไม่ได้นอนเลยค่ะ

7กันยา ปวดหลังมาก ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ่อย วันละ4-5ครั้ง ครั้งละ2-3นาที ปวดหายสลับกัน ถามหมอ หมอบอกว่าอย่าเดินเยอะ อย่าลุกนั่งเร็ว

5y ago

บ้านนี้ก้กำหนด7กันยาคะ รู้สึกท้องแข็งบ่อยๆ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

บ้านนี้กลัวเหมือนกันค่ะ 33 วีค ปวดหลัง ปวดขา เข้าห้องน้ำบ่อย เวลาเดินมีหน่วงๆท้องและปวดไปช่วงล่างบ้างค่ะ เลยพยายามอยู่ในท่านอนบ่อยๆ

34+6 วีคค่ะ รู้สึกพุงหน่วง ทำให้เดินอุ้ยอ้ายบางครั้ง ยังนอนหลับปกติ แต่ลุกมาเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น อาการปวดต่างๆยังไม่มีค่ะ

21ก.ย.ค่ะตอนนี้ปวดจิมิกะตรงหัวหน่าวมากเดินแทบไม่ไหวทรมานสุดๆยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีโคตรปวดเลยค่ะน้ำตาแทบไหล😢😢

บ้านนี้13กันยาค่ะนอนไม่ได้เลยท้องแข็งบ่อยมากบางครั้งชอบปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนรวมทั้งปวดหลังและขาด้วยค่ะ

35w2d. กำหนด11กันยา มีอาการหน่วงๆตรงจิมิมาก ชอบปวดเนื้อปวดตัว ชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืน กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราท้องที่ 3 แล้ว เพิ่งจะมารู้จักคำว่าตะคริวก้ท้องนี้ละค่ะแม่ ปวดสุดๆ

บ้านนี้ 33+5 กังวนมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะเป็นท้อง2 เห็นเค้าว่าคลอดง่ายกว่าท้องแรกนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันคะ

5y ago

ท้องสองเราคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ ท้องแรกคลอดวันหมอนัดพอดี ท้องสองคลอดก่อนหมอนัด 1 อาทิตย์ ตอนนี้ท้อง 3 แล้วยังลุ้นอยู่เลยค่ะ 555