แม่ๆที่กำหนดคลอด กย.62

ตอนนี้มีอาการอะไรกันบ้างคะ เรากำหนด 19 ก.ย. 34+วีค รู้สึกหน่วงๆตึงๆที่ก้นมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ กลัวจะคลอดก่อนกำหนนดจังเลยค่ะ

37 ตอบกลับ

35w2d. กำหนด11กันยา มีอาการหน่วงๆตรงจิมิมาก ชอบปวดเนื้อปวดตัว ชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืน กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราท้องที่ 3 แล้ว เพิ่งจะมารู้จักคำว่าตะคริวก้ท้องนี้ละค่ะแม่ ปวดสุดๆ