ท้องได้24วีค (6เดือน)

ตอนนี้มีอาการหัวใจเต้นเร็ว เหนื่อย บางทีก็หน้ามืดค่ะ เป็นไม่บ่อยแต่2วันมานี้เป็นบ่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการตาพร่ามัวร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้าไม่มีน่าจะเป็นอาการโลหิตจางตอนท้องค่ะ ทานผักใบเขียว ตับ นม สาหร่าย หรืออาหารที่เพิ่มเลือดนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ และทานยาบำรุงค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำ