อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนค่ะ

ตอนนี้มีอาการปวดหลัง มีปวดท้องร้าวไปถึงจิมิ ปวดแล้วก็หายค่ะ ปวดไม่ถี่ค่ะ ปวดทนได้ เป็นๆหายๆ ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว อาการแบบนี้คือยังไงคะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง ตอนนี้พึ่ง35+3วีค🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการที่แม่ว่ามาเรียกว่า เจ็บท้องเตือนค่ะ ถ้าเจ็บคลอด จะมีมูกเลือดปนออกมา ปวดถี่ ลดลงเรื่อยๆ พักไม่หาย

1y ago

ค๊าาแม่ ขอบคุณมากค่ะ🥺

34+1เหมือนกันเลยค่ะ ปวดร้าวแทบจะเดินไม่ได้เลยค่ะเวลานอนแล้วพลิกตัวคือปวดที่สุดค่ะ

1y ago

จริงที่สุดค่ะ🥹