ปวดท้องน้อยร้าวไปจิมิ อายุครรภ์ 29W

ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงทัองน้อย. ร้าวไปจิมิ แต่ไม่มีน้ำเดินเป็นมา2วันแล้ว. วันนี้ปวดหนักสุด คือขยับตัวนิดหน่อยก็ปวด. ควรไปหาหมอดีไหม. หมอจะว่าเราวิตกจริตไปไหมคะ. พอดีแม่อยู่ในภาวะตั้งครรภ์ความเสี่ยงสูง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจด้วย