38สัปดาห์6วัน

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ได้ถี่ปวดเหมือนปวดท้องเมนจี๊ดๆแล้วก็หายไปไม่มีมูกเลือดแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังแล้วอาการจะคลอดจริงๆเป็นแบบไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38สัปดาห์6วัน
1 ตอบกลับ

ถ้าจริง จะเจ็บทั่วๆ ท้องเลยค่ะ บีบๆ คลายๆ จากนานๆ ที จะเริ่มถี่ขึ้น ปวดข้างหลังลงก้น อยากเบ่ง