อยากทราบว่าใช้อะไรทาท้องได้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีอาการคันท้อง กลัวมันแตกใช้อะไรทาได้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

ต้องให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอค่ะ ส่วนตัวใช้ Jergen Shea butter ค่ะ เห็นในท้องตลาดที่ทาเฉพาะ ก็มี Palmers /Bio oil ค่ะ

Bio oil จ้าดีไม่เหนียวเกินไป แต่ก่อนใช้เบบี้ออยแต่ทนความเหนียวไม่ไหวเลยใช้แค่ bio oil คะ

บ้านนี้ใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินจ้า ไม่คันไม่แตก ราคาถูกด้วยจ้า

ไบโอออยค่ะทาตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองค่ะ

ใช้ออย palmer กับ booster ของ eve ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัด

Burt's bees ค่ะ ดีมากกก

bio oil จ้า