แม่ๆท่านไหนเคยเป็น

ตอนนี้มีอาการ ชีพจรเต้นเร็วผิกปกติตอนไปหาหมอ วัดได้ 130 ต่อพอนั่งพักซักแปปก็ปกติ เป็นแบบนี้ 2 ครั้งแล้ว อันตรายมั้ยคะ มีโอกาสที่เราจะมีโรคแทรกซ้อนอะไรมั้ยคะ แต่ก็ใช้ชีวิตประจำวันปกตินะคะมีเป็นบางวันที่จะหายใจเหนื่อยๆนอนรำบากแต่ก็ไม่ทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอมั้งคะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ ขอตรวจเลือดดูค่าไทรอยด์ค่ะ

3y ago

ได้คุยแล้วคะคุณหมอดูที่คอบอกไม่น่าจะเป็นแต่ถ้าคราวหน้าไปผิดปกติอีกก็จะส่งไปตรวจคะ