อยากได้ลูกสาว

ตอนนี้มีลูกชาย 2 คน อยากได้ลูกสาวมาเป็นเพื่อนแม่สักคนค่ะ อายุแม่ตอนนี้ย่างเข้า 36 ปีแล้ว หาข้อมูลการเพิ่มโอกาสเพศหญิง แต่ยังไม่กล้าปล่อยท้องเลยค่ะ แม่หมีประสบการณ์เลือกเพศหญิงบ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พอท้องปู่ก็เสียเลยคนเฒ่าคนแก่บอกว่าปู่จะมาเกิดด้วยทั้งแฟนทั้งตัวหนูเองก็ฝันว่ามีคนเอาเด็กผุ้ชายมาให้แล้วบอกว่านั่นแหละลูก(ยังไม่ได้อัลตร้าซาว)แฟนเลยไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ยุแถวบ้านที่ขออะไรก็ได้หมดก็ได้ลูกสาวจิงๆค่ะไม่รุ้ว่าเปนเรื่องบังเอิญป่าว😁😁

ไม่น่าจะมีปันหานะค่ะคุนแม่..แต่ขึ้นยุที่ว่าท้องต่อไปจะใด้หญิงหรือชาย..เพราะแม่บ้านนี้แท๊งไปแล้ว2ครั้งนึกว่าจะไม่มีแล้วแต่อยู่ๆกลับมีตอนนี้อายุ41ปีละค่ะ..แต่เจาะน้ำคล่ำแล้วน้องปกติค่ะถ้าคุนแม่อยากมีน้องจริงๆก้อขอเปนกำลังใจให้นะคะ

ถ้าแม่จะท้องอีก อาจจะเจอหมอบ่นน่ะคะ เนื่องจากอายุเกิน35เสี่ยงต่อการที่เด็กจะเป็นดาวน์ซินโดรม และต้องเสียเงินตรวจnifty หรือเจาะน้ำคร่ำด้วย แต่ถ้าคุณแม่พร้อมก็สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็2หนุ่ม ตอนนี้ท้อง3หวังเล็กๆว่าจะได้สาวน้อยสักคน เราวัดดวงเลยค่ะ ☺☺

4y ago

บ้านนี้สาว2ค่ะ ท้องที่3ได้3เดือนแอบหวังลูกชายบ้าง😍

📌