อยากมีลูกอีกสักคน

ตอนนี้มีลูกชาย1คน5ขวบแล้วค่ะ แต่อยากได้ลูกเพิ่มอีกสักคน แต่สามีไม่พร้อม....คำว่าไม่พร้อมในที่นี้คือไม่ตั้งใจจะมีแต่ถ้ามาเองก็เอา... จะทำยังไงดีให้ท้องบ้างคะไม่ได้คุมกำเนิดค่ะสามีหลั่งนอกตลอด....ปล่อยมาตลอด5ปียังไม่ท้องเลย

1 ตอบกลับ

พอสามีใกล้จะเสร็จพลิกตัวอยู่บนเลยค่ะ บล๊อกขาเค้าไว้เหมือนปล้ำสามีตัวเอง🤭 ทะลึ่งนิดหน่อยค่ะแต่คาดว่าน่าจะได้ผล

5y ago

งั้นก็หลอกว่าวันปลอดภัยไม่ท้อวแน่นอนลองเปลี่ยนบรรกาศกันมั้ยเธอ แบบไม่ต้องชักออกละคะ🤭