แฟนไม่ยอมจดทะเบียนสมรส

ตอนนี้มีลูกกับแฟนค่ะ อยู่กินบ้านแฟนมาตลอด คนที่บ้านทั้งสองฝ่ายรับรู้ เราชวนแฟนไปจดทะเบียนแฟนก็จะอ้างว่าไม่ว่างตลอด จนวันนี้แฟนแชร์ความจำเป็นของทะเบียนสมรสลงบนเฟสบุ๊คค่ะ แล้วเขาก็เดินมาบอกเราว่าตอนนี้เขาไม่ใช่ผัวเรา เขาจะทำอะไรก็ได้ เราก็จะแจ้งความเขาไม่ได้เพราะไม่ได้เป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย พอเราถามกลับว่าที่พูดมาแบบนี้คือจะมีคนอื่นใช่ไหม เขาก็เปลี่ยนเรื่องคุยอะค่ะ เราเครียดมากเลย สงสารลูกมาก กลัวไปหมดว่าเขาจะทิ้งเรากับลูกไปอย่างที่เขาพูดจริงๆ ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเรากับลูกดีนะคะ หรือเพราะเราคิดมากไปเองเลยทำให้เครียดถึงตอนนี้😓😓

10 ตอบกลับ

ไปเช็คที่อำเภอได้ค่ะ ว่าเขาจดทะเบียนไปแล้วหรือยัง