แบบนี้เรียกว่าอะไร

ตอนนี้มีลูก1คน1ขวบนิดๆ สามีไปทหารเกณฑ์​ นานทีถึงได้เจอกัน เมื่อก่อนเราอยู่บ้านสามีมีรายได้จากการขายของออนไลน์​นิดๆหน่อยๆและเปิดร้านน้ำปั่นเล็กๆที่บ้าน ลูกได้4เดือนเราก็รู้สึกไม่ชอบใจแม่สามีอาจเป็นเพราะเราเหนื่อยจากการเลี้ยงลูกคนเดียว24ชม.เลยหงุดหงิด​ง่ายเพราะพักผ่อน​น้อยก็ได้ เราเลยออกมาเช่าบ้านอยู่กับลูก2คนอีกจังหวัดนึง ขายน้ำปั่นเหมือนเดิมก็พอได้ใช้จ่าย เรากับสามีไม่ค่อยมีเวลาได้คุย ได้อยู่ด้วยกัน วันที่เขาได้ลาเขาก็จะใช้เวลาอยู่ที่บ้านเขามากกว่าบ่อยครั้งที่ทะเลาะกันมันทำให้เราไม่อยากคุย จนตอนนี้เรารู้สึกเฉยๆกับเขาไปแล้ว ทักแชทมาก็ไม่ค่อยอยากอ่าน โทรมาก็ไม่รับ บางครั้งก็ตัดสายทิ้ง จะเอายังไงต่อไปดีคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่คิดว่าเลี้ยงลูกไหว ก็เลือกอยู่กับลูกเถอะคะ อันไหนทำแล้วมีความสุขก็ทำคะ อันไหนทุกข์ก็ปล่อยมันไป สู้ๆคะแม่

เลือกลูกดีที่สุดสู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลือกความรู้สึกของเราเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ต่างกัน อยู่ไกลกันห่างกันทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไปตามเวลาเหลือไว้แค่คำว่าพ่อและแม่ให้กับลูก สู้สู้นะคะทุกอย่างมีทางออกเสมอ☺️

เป็นกำลังใจนะคะ