มีริ้วรอย ร่องแก้มชัดมาก 13week

ตอนนี้มีปัญหาผิวร่องแก้ม ริ้วรอยต่างๆเพิ่มขึ้นค่ะ มันปกติมั้ยคะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแพ้ท้องแล้วนน.ลดลงหรือว่าสาเหตุอื่น ทำยังไงดีคะ ทาครีมหรือดูแลผิวยังไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผิวแห้งมากเลยค่ะ เป็นเพราะท้อง ผิวคุณแม่จะขาดความชุมชื้น ดื่มน้ำเยอะๆ ทาครีมที่มีส่วนผสมของ มอยเจอร์ไรเซอร์ ค่ะ พวกออย พอกหน้า มาส์กหน้า วัตสันก็ได้ค่ะ เย็นๆ ผิวหน้านุ่มขึ้น