แม่ๆคนไหนเป็นภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13week+ เลือดออกพร้อมลิ่มเลือดหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้เด็กปลอดภัยดีแต่ถ้ามีเลือดออกมากๆอีกก็อาจจะแท้งได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่หมอแนะนำให้ฉีดยากันแท้งรวม 13 เข็มนะค่ะ มีเลือดออกจน 8 เดือนค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ แต่น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ คลอดตอน 39 วีค

4y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ว่ามีวิธีไหนบ้างที่สามรถกันการเกิด การแท้งได้ สู้ๆ ค่ะคุณแม่