ใช่มูกเลือดไหม ตอนนี้ท้องได้34w

ตอนนี้มีน้ำขุ่นออกชมพู ไหลออกมา เราต้องไปหาหมอไหมละ เเต่เราไม่เจ้บท้อง ไหลออกมาพอประมานค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะมูกเลือดค่ะปากมดลูกเปิดแล้วบ้านนี้ฉีดยาระงับคลอดนอนโรงบาล5คืนค่ะ33+4ฉียากระตุ้นปลอดน้อง4เข็ม เข้าออกโรงบาล2รอบค่ะนอนโรงบาลรวม9คืนค่ะ

ืไปค่ะ