30สัปดาห์

ตอนนี้30สัปดาห์แล้ว ยังอ้วกอยู่เลย ร้อนคอด้วยค่ะ กินของเผ็ดๆไม่ได้เลยแสบคอหน้าอกไปหมด แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บางค่ะ ทำไงถึงจะหายสักที ตอนนี้ทรมานมากแต่ละคืนไม่ได้หลับสนิทเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดเผ็ดคะ คงเป็นอาการกรดไหลย้อนคะ ลองหาข้อมูลว่าบรรเทาอาการอย่างไรได้บ้าง ถ้าหนักมาปรึกษาคุณหมอเลยคะ

เหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ ลองทานอาหารอ่อนๆค่ะ ทานเสร็จใหม่ๆอย่าพึ่งเอนนอนนะคะ