ผ่าคลอดได้ 2 วัน

ตอนนี้มวลๆท้องมแบบท้องอืด ปวดท้อง อยากผายลม แต่ไม่ออก นอนไม่สบายตัว แผลผ่าก้อปวด เจ็บ แม่บ้านไหน มีวิธีทำให้หายอาการแบบนี้กันยังไงบ้างค่ะ หรือกี่วันมันจะหายปกติ

1 ตอบกลับ

ของเรากินน้ำขิงช่วยค่ะ มันก็ช่วยได้นิดๆ เน้นจิบๆ เอาค่ะ