ตั้งครรภ์ท้องผูก

ตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มียาหรือสิธีไหนที่ปลอดภัยกับคนท้องไหมคะ ที่จะทำให้ถ่าย ท้องอืดมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

อย่างแรกควรเปลี่ยนพฤติกรรมการกินก่อนค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ มะละกอสุก กล้วยน้ำว้า กินปลาอาหารอ่อนๆเพราะช่วงนี้กะเพาะไม่ค่อยจะย่อย

ของเรา น้ำลูกพรุนค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้เลยค่ะ