ตั้งครรภ์ได้11วีคแล้วแต่มีอาการปวดท้องและมีเลือดออกใจคอไม่ดีเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้

ตอนนี้พยายามคิดบวก

ตั้งครรภ์ได้11วีคแล้วแต่มีอาการปวดท้องและมีเลือดออกใจคอไม่ดีเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้
2 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ ขอฉีดยากันแท้ง แต่น้องสาวเป็นแบบนี้ มีเลือดออกช่วง2เดือน แล้วแท้งค่ะ รีบไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ โรงพยาบาลมักจะไม่ฉีดยากันแท้งให้ ต้องไปฉีดที่คลีนิค ตอนท้อง3มีเลือดออกบ้างช่วง2เดือนเหมือนกันเลยไปฉีดที่คลีนิคเข็มกับยากิน ตอนนี้คลอดน้องมาจะ10เดือนละค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

หาหมอด่วนเลยจ้า.....