ป้อนช้อน

ตอนนี้พยาบาลให้ลองเลี้ยงลูกเองเข้าเต้าหรือทำไรก้พอทำได้นะค่ะเเต่พอป้อนช้อนน้องก้เหมือนติดหลับตลอดเวลาพอป้อนเข้าปากก็คายจนหมดไม่รู้จริงๆว่าจะทำไงเราป้อนช้อนไม่เป็นใครมีวิธีสอนเราได้บ้าง

ป้อนช้อน
1 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลเดียวกันเลยคะแม่ ของเราพยาบาลให้ใช้แก้วคะ แถมน้องติดหลับเหมือนกัน อยู่โรงพยาบาลทนทำตามหมอ เพราะที่นี่เป็นเขตปลอดขวดนม พอออกจากโรงพยาบาลเราใช้ขวดนมเลยคะแม่ แต่ก็ไม่ลืมเต้านมคะ ให้เข้าเต้าก่อนแล้วค่อยใช้ขวดคะ (เราไม่ค่อยมีน้ำนมน้องกินนมเสริมมาตลอดคะ)