ไปฝากครรภ์ต่อโรงพยาบาล

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิคแถวบ้าน เสียเงินเวลาไปหาหมอค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว อีก 1 อาทิตย์ จะไปฝากต่อที่ โรงพยาบาล สามารถเอาใบที่คลินิคตรวจไปยื่นได้เลยใช่มั้ยค่ะ ไม่ใช่สมุดสีชมพูน่ะค่ะ เป็นแค่ประวัติการตรวจ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

4y ago

เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ