แม่คะ

ตอนนี้ฝั่งยาคุมแล้ว พึ่งมีอะไรกับแฟนหลังฝั่งได้2-3เดือน เลือดออกเยอะกว่าเป็นประจำเดือนปกติ เมื่อวานรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้อง ความรู้สึกเหมือนลูกดิ้นครั้งแรก แต่ว่ามีเลือดออกแล้วฝั่งยาคุม ตรวจแต่ก็ไม่ขึ้นอะไร แบบนี้คิดไปเองหรือลำไส้ขยับได้คะ จะไปหาหมอก็หยุดได้แค่วันอาทิตย์. แล้วก็ไม่รู้จะตั้งหัวข้อกับหมอว่าอะไรด้วยค่ะ หมอรพ.ที่อยู่เขาก้ชอบบอกว่าปกติทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

ตรวจไม่ขึ้น แล้วฝังอีก คงไม่ท้องมั้งคะ จริง ๆ ฝังยาคุมคือป้องกันได้เยอะกว่าแบบอื่น ๆ อีกค่ะ หมอบอกเราว่าโอกาสท้องมีน้อยมากกกก 0.05% หรือ 1 ใน 2000

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าเห็นในติ๊กต๊อกมีคนลงว่าฝั่งเข็มแล้วท้องเต็มเลย เลยกังวลค่ะ