เเพ้ท้อง

คุณเเม่แพ้ท้องกันกี่เดือนหายค่ะ

44 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ช่วง 1-3 เดือนแรก แพ้เยอะค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด เวียนหัวทั้งวัน พอเข้าสู่เดือนที่ 4 อาการแพ้เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังไม่หายแพ้นะคะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แค่รุ้สึกเบื่ออาหาร เห็นไรก้อเอียนไปหมดจนแฟนว่าเลย55 ได้แปดวีคละจ้า

แพ้ตั้งแต่ 6weeks หายสนิทตอน 14weeks ค่ะ คิดย้อนกลับไปแล้วเหนื่อยมากเลยตอนนั้น

1-2เดือนจ้า แต่ถ้าได้กลิ่นบุหรี่อ้วกพุ่งเหมือนกัน😁😁😁

ของเราตอน7เดือนยังเหม็นๆอยู่เลยแต่ก็พอกินได้บ้าง

บ้านนี้3เดือนครึ่งค่ะ กว่าจะหายทรมานมากค่ะ

บ้านนี้อาการค่อยๆดีขึ้นตอน3เดือนครึ่งคะ

แพ้ตอนเดือนที่2เริ่มเดือนที่3หายแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้นิดหน่อย ตอน1-2เดือนจ้า😊