มาแชร์กันว่า แม่ๆให้ลูกทานอะไรบ้าง ในช่วง 6 เดือน

ตอนนี้ผมเริ่มทานอาหารบ้างแล้ว คุณแม่ลองมาแชร์กันหน่อยค่ะ ว่ามีเมนูไหน น่าสนใจและเป็นประโยชน์บ้าง ?

มาแชร์กันว่า แม่ๆให้ลูกทานอะไรบ้าง ในช่วง 6 เดือน
9 ตอบกลับ

ที่เคยทำให้ลูกสาว ซื้อข้าวตุ๋นตราลูกเต๋ามาค่ะ ข้าวสีขาวนะคะแบบไม่ผสมอะไรมาตุ๋นเอง ผักก็หาซื้อตลาดค่ะ ตุ๋น ปั่น บล็อกฟรีสไว้ มือว่างก็ให้ทานผลไม้บ้างคะ ตอนทำข้าวให้ลูก สนุกมาก ชอบมากค่ะ หลังๆลูกไม่กิน เครียดร้องไห้ค่ะ 555555

น้องน่ารักมากเลย ลองอ่านสูตรอาหารในนี้ดูครับ >> https://th.theasianparent.com/อาหารเด็ก6เดือน

ข้าวบดราดนมคะแม่ หรือเพิ่มฟักทองหรือแครอทแระตำลึงคะ

ข้าวต้มตุ๋นกระดูกหมูคะลูกบ้านนี้ชอบทานมากคะ

ข้าวต้มละเอียด กับแครอทบด บล็อคเคอรี่บด ค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่หรือนมที่น้องทานจ้า

ไข่ต้มหั่นชิ้นเล็ก ๆ ค่ะ

ข้ามต้มไส่หมู ผักรวม

ข้าวต้มหมูสับค่ะ