ตอนนี้ผมครบ10เดือน5วันแล้วคับ

ตอนนี้ผมยืนทรงตัวได้คับ ปรบมือได้ ขอบเล่นจ๊ะเอ๋มากเลยทำหน้าทำตาเลียนแบบเสียงเก่งมากคับ? ผมชอบเสียงดังเวลาพ่อแม่กินข้าว? ผมไม่ค่อยดื้อเล่นคนเดียวผมก้เล่นได้คับ ไม่ค่อยงอแง ผมน่ารักมั้ยคับ❤️❤️

ตอนนี้ผมครบ10เดือน5วันแล้วคับ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่า

3y ago

??น้องเฟิร์สขอบคุณนะคับ??