แม่ๆใช้หมอนรองครรภ์​แบบไหนกันคะ

ตอนนี้ปวดเอวปวดหลังคะ​แม่ๆใช้หมอนรองครรภ์​แบบไหนกันบ้างคะ​ ละซื้อจากไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ซื้อค่ะ เพราะมันใหญ่มากไม่มีที่เก็บใช้แค่ช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น เลยใช้วิธีเอาหมอนข้างไว้ก่ายข้างหน้า แล้วอีกอันดันข้างหลังค่ะ ช่วยได้

4y ago

ตอนนี้ใช้แบบนี้เหมือนกันคะแม่​ แต่ปวดๆละลุกยาก​ เด๋วต้องหาวิธีใหม่ดู ขอบคุณ​คะแม่

ใช้หมอนข้างเรานี่แหละค่ะแม่