ตอนท้องแม่บ้านนี้ฝันว่าได้กำไลทองข้อมือมา ส่วนใหญ่มักจะเป็นหญิงหรือชายคะ

คุณแม่บ้านอื่นฝัน แบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนฝันว่าได้กำไลมาเหมือนกันค่ะได้น้องผู้ชายค่ะ แต่ไม่รู้ว่าชัวร์ไหมนะคะคุณแม่ รอลุ้นตอนซาวด์อีกที 😂