ใครแตกเดือนมิถุนายนบ้างขอดูท้องหน่อย

ตอนนี้ปวดหลังและสะโพกมาก

ใครแตกเดือนมิถุนายนบ้างขอดูท้องหน่อย
85 ตอบกลับ

คลอดมิถุนาจริงๆหรอค้ะ ท้องใหญ่มากเลยค้ะ แม่บ้านนี้ก็มิถุนาแต่ไม่ได้ครึ้งท้องคุณแม่เลยค้ะ ท้องแฝดหรอค้ะ

19-20มิถุนาค่ะ ลูกสาวท้อง2ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีก🥺 บ้านนี้ทำอะไรนิดหน่อยจะเป็นลมเหนื่อยง่ายมาก

ทำไมท้อง 7 สัปดาห์ 2 วัน (7 weeks 2 day) ถึงท้องใหญ่ขนาดนี้ค่ะ เหมือนท้องได้ 8 เดือนเลยค่ะ

กำหนด 7 มิ.ย. คะปวดหลังเฉพาะตอนนั่งนานๆ แต่ขาหนีบปวดตลอดเลยคะ เดินถ่างมาก

5y ago

ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ เราได้ผู้ชาย มีอาการอะไรบ้างแล้วคะ

เด็กชายแน่ๆเลยค่ะเพราะท้องแหลมสะดือจุ่นเหมือนหนู หนูก็ได้ชายค่ะ

ใหญ่มากกก​ เค้าแตกพฤษภา ทำไมเล็กกว่านี้​ 😭😭 กังวลลูกจะตัวเล็ก

ในรูปคุณแม่ใช้คำผิดไหมค่ะ ต้องเป็น7เดือน หรือป่าวค่ะ :)

5y ago

นั่นจิ

คุณแม่ท้องแหลมและใหญ่มากเลย #ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใหญ่กว่าเรามากๆเลยค่ะ ของเรากำหนดคลอด 2 มิถุนายน

บ้านนี้กำหนด4 มิ.ย ค่ะ จะเดินไม่ได้แล้วค่ะ. 🤣