ใครแตกเดือนมิถุนายนบ้างขอดูท้องหน่อย

ตอนนี้ปวดหลังและสะโพกมาก

ใครแตกเดือนมิถุนายนบ้างขอดูท้องหน่อย
85 ตอบกลับ

มิ.ยเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าหมอจะกำหนดวันผ่าค่ะ

ท้องแหลมมากแม่ เพศอะไรคะ? ขอให้คลอดง่ายๆนะ❤️

ใหญ่​มากค่ะแม่​ ญ/ช​ คะ ขอให้​คลอดง่ายๆนะแม่

เดี๋ยวนะ 7ส.ทำไมท้องใหญ่จัง #ใช้คำผิดรึเปล่า🙄🙄

5y ago

27ส ป่าวค่ะ

29+3. ค่ะ 14มิ.ย ของคุนแม่ท้องแฝดหรอค่ะท้องใหญ่มาก

5y ago

ผช.ค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ของเรา7เดือน กว่าเท่านี้เอง

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ

ใหญ่กว่าเราเยอะเลย คลอดมิถุนาเหมือนกันค่ะ

คลอดมิถุนาเหมือนกันแต่แม่ท้องใหญ่มากเลย

ท้องคุณแม่แหลมมากเลยค่ะ หญิง หรือ ชาย คะ

แฝดหรอคะแม่ ใหญ่มาก แต่ก็เนียนมากเลยค่ะ