36w มีวี่เเววจะคลอดก่อนมั้ย

ตอนนี้ปวดร้าวหว่างขาเเละจิมิ ปวดก้นเเละเหมือนมีอะไรจะหรุดออกมา เดินก็ต้องเดินอ้าขา นั่งก็ต้องนั่งตะเเคง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ช่วงน้องกลับหัว 28w แต่น้องก็อยู่ครบ 9 เดือนนะคะ แต่ต้องผ่าคลอดตอน 38w เพราะรกเกาะต่ำค่ะ