เราท้องได้สองเดือนกว่าเป็นกระเพาะทานยากระเพาะตัวไหนได้บ้างคะ

ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะไม่กล้ากินยาไปเรื่อย คุณแม่ท่านไหนเคยทานยากระเพาะตัวไหนแนะนำหน่อยนะคะที่คนท้องทานได้ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มีของกาวิสคอนค่ะ. ฉลากสีชมพู คุณแม่ทานได้แน่นอนค่ะ หมอก็ให้ยาตัวนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้าา ท้องลูกคนแรกเลยจะทำอะไรกินอะไรก็กลัวไปหมดเลยค่า😂