ขอถามเเม่ๆหน่อยท้องเเรก

ตอนนี้ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดถี่5-10 นาทีครั้ง มีท้องปั้นบ้าง เเต่ไม่มีมูกเลือดหรือมูกใส เเละไม่มีน้ำเดิน คือเจ็บท้องหลอกหรือจริงค่ะ หรือควรรอดูไปก่อน ท้องเเรกไม่มีความรู้ 🙏

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ของเราก้มีแค่ปวดท้องแข็งไปถึงก้รอคลอดเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดน้ำเดิน