ใช่สัญญาณใกล้คลอด.หรือป่าว

ตอนนี้ปวดจิมิบีบตัว...นานๆๆครั้ง..แล้วหาย..หน่วงท้องมดลูกและปวดคล้ายจะถ่ายอุจจาระ...และน้องในท้องเคลือนตัวทั่วท้องตลอดและโกงตัว..แม่ท่านไหนเป้นบ้างค่า...ใช่อาการคนใกบ้คนรึป่าว...ตอนนี้ชามือปวดขามาตลอดเกือบเดือน...มีตกขาวบ้าง...แม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ช่วยบอกที่ค่า

2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

คลอดรึยังค่ะ