คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาปวดเท้าด้านข้างบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้อง21+6ประสบปัญหาปวดด้านข้างของเท้า 3วันแล้ว ไปหาหมอได้ยาทาและยาลดปวด แต่ยังมีอาการปวดอยู่ แม่ๆท่านไหนเคยประสบปัญหา รบกวนแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ??

คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาปวดเท้าด้านข้างบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะพยายามใส่รองเท้าสบายๆเด่วคงดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว😁😁