บ้านนี้21วิคกับ6วันแล้ว

แต่มีความกังวลรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติน้องดิ้นดีไหมคะแม่ถ้ารุ้สึกน้องดิ้นน้อยลงถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำหาหมอค่ะเพราะตอนเราเป็นความดันสูงหมอบอกถ้าที่ปกติลูกเคยหรือดิ้นดีอยุ่แล้วอยุ่ๆลูกดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอนะ หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ ไม่ว่าจะอาการไหนหาหมอไว้ก่อนค่ะแม่เพื่อความสบายใจค่ะบ้านนี้ 21+4 หาหมอนอกจากนัดไปแล้ว3ครั้งค่ะเพราะท้องแรกน้องเคยเสียในครรภ์เราเลยต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ✌️✌️

เป็นเรื่องปกติคะ อายุครรภ์นี้ส่วนมาจะหลับ เด็กช่วงนี้ยังดิ้นไม่เสมอคะ